Tin Tức

Sejco / Tin Tức Khác

Dự án Trung tâm thương mại ngầm Bến Thành có mức đầu tư 6.865 tỷ đồng nằm tại khu vực trung tâm Tp.HCM, ngầm phía dưới quảng trường Quách Thị Trang và dọc theo đường Lê Lợi từ chợ Bến Thành đến khu vực Nhà hát TP.
Có một câu nói nổi tiếng: “Một nửa ổ bánh mì vẫn là bánh mì, nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật”. Ấy thế mà mấy cơ quan chức năng của chúng ta lại cứ hay thông tin cho dân chúng những thông tin không đến nơi đến chốn khiến lòng nhiều người không yên.
Đây là nội dung trong dự thảo thông tư hướng dẫn miễn tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với các dự án xây dựng nhà ở xã hội (NƠXH) không sử dụng nguồn vốn ngân sách vừa được Bộ Tài chính hoàn thiện mới đây.
Trong Báo cáo Kinh tế Vĩ mô quý II/2016, Viện Nghiên cứu Kinh tế và chính sách (VEPR) có nhận định về thị trường bất động sản Việt Nam quý II với những phục hồi nhất định.
Thị trường địa ốc đầu tháng 7 đang “nóng” hơn bao giờ hết khi chứng kiến cuộc đua khốc liệt cho một suất thuê dự án nhà ở xã hội (NƠXH).
Lợi nhuận định mức không quá 10%, đền bù giải phóng mặt bằng mất nhiều thời gian, thủ tục hành chính kéo dài... khiến doanh nghiệp ngán ngại đầu tư cải tạo chung cư cũ tại TP HCM.
Để giải quyết nhu cầu nhà ở cho cán bộ, công nhân viên chức, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, UBND Tp. Hồ Chí Minh đã có chủ trương chấp thuận cho một số đơn vị tham gia làm dự án nhà ở.
Theo tiết lộ của lãnh đạo Tập đoàn Kinh Đô tại ĐHCĐ thường niên vừa diễn ra, công ty này sẽ khởi công xây dựng dự án phức hợp căn hộ, thương mại, khách sạn 5 sao trên khu “đất vàng” ngay trung tâm Quận 1, Tp.HCM.
2 ngày qua, hơn 20 hộ dân mới dọn về chung cư Bảy Hiền Tower lâm cảnh đứng ngồi không yên khi toà nhà bị phong toả, cắt điện, nước do chủ đầu tư bị cơ quan chức năng "tuýt còi" về việc xây dựng sai phép và không có thiện chí khắc phục.
Trang 1 2 12 » Cuối 

Niềm vui của Sejco