Tin Tức

Sejco /Bảng Tin Sejco /Chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến từ sejco

Chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến từ Sejco
Ngày cập nhật: 21/9/2017

Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, Sejco đã thực hiện chương trình thiện nguyện ý nghĩa với sự tham gia của toàn bộ CBNV trong công ty.


Thiện nguyện 2017

Với mong muốn đem những món quà ý nghĩa đến những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, ngày 16/09/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn đã tổ chức và thực hiện chương trình thiện nguyện 2017 "TRUNG THU CHO EM” tại Cơ sở bảo trợ xã hội Cô Nhi Thiên Bình tại ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sejco đã phát động và triển khai các chương trình hoạt động xã hội thường niên từ năm 2015 với các hoạt động quyên góp và tặng quà cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn... Qua hoạt động từ thiện lần này, Sejco đã gửi tặng quần áo, sách vở và các vật dụng cần thiết đến 165 em và 29 người già neo đơn tại trung tâm.

Để có được những món quà đầy ý nghĩa trên, Ban lãnh đạo Sejco xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến tất cả các anh chị em đã và đang làm việc tại Sejco, các anh chị ban quản trị các dự án và các bạn trẻ thuộc Liên đoàn thanh niên Việt Nam phường Đakao, Quận 1 đã hết lòng giúp đỡ chúng tôi trong việc ủng hộ và tổ chức thực hiện chương trình thiện nguyện.

Trong thời gian sắp tới và trong các chương trình thiện nguyện tiếp theo, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của tất cả các anh chị em để hành trình đi tiếp trên những con đường trao gửi yêu thương, chia sẻ khó khăn, thắp sáng hy vọng tới những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

Một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện:

Nguồn: Phòng TC - HC

Niềm vui của Sejco