Giới Thiệu

Sejco / Thư ngỏ

THƯ NGỎ
Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn (SEJCO) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã quan tâm, tin tưởng đến dịch vụ của SEJCO.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, quản lý vận hành bất động sản, SEJCO đã phát triển lớn mạnh không ngừng và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu, uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như trong phạm vi cả nước. Hiện nay SEJCO đang quản lý, vận hành 20 tòa nhà với gần 6.000 căn hộ , tương đương hơn 12.000 khách hàng.
Tự hào với đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều trải nghiệm và tâm huyết, thường xuyên được tham dự các khóa học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn tại các trường có uy tín, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, SEJCO luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng, đồng thời SEJCO cam kết luôn đem đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Vì lợi ích cộng đồng, chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ, tạo dựng và phát triển uy tín thương hiệu bằng chính chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Quý vị.

Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Quý Khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!


"CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE, CHIA SẺ, PHÁT TRIỂN UY TÍN THƯƠNG HIỆU BẰNG CHÍNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ VỊ"Tổng Giám đốc 
Phan Thị Phương Thảo

Niềm vui của Sejco